Hồng Ngọc Sao Mai – Viên ngọc thô lấp lánh

24/03/2017 1991 Không có phản hồi

Bước ra từ cuộc thi “Sao mai” danh tiếng, cô gái mộc mạc từ thành Vinh đoạt giải Nhất dòng nhạc nhẹ, được kỳ vọng là viên ngọc lấp lánh trong làng nhạc trẻ.

Sao Mai là bước đệm cho con đường ca hát chuyên nghiệp của ca sĩ Hồng Ngọc. Tuy nhiên so với những Quán quân Sao Mai khác, Hồng Ngọc vẫn có những bước đi khá chậm kể từ khi đăng quang.

Một số MV thành công, đáng nhớ của Hồng Ngọc được khán giả nhớ đến và đánh giá cao phải kể đến MV “Điều không thể mất” (kết hợp với 2 Á quân Sao Mai 2015 – Bích Ngọc và Hồng Duyên và  MV “Để gió cuốn đi” kỷ niệm 15 năm ngày mất cố NS Trịnh Công Sơn…

Ca sỹ Hồng Ngọc

Ca sỹ Hồng Ngọc

Chương trình “Sao Mai”, một xuất phát điểm được cho là thuận lợi, là cái nôi trưởng thành của nhiều ngôi sao Việt Nam, nhưng sân chơi này đang không còn thu hút mạnh như trước, điều đó là một thách thức với ban tổ chức và những thí sinh bước ra từ cuộc thi. Và Hồng Ngọc, một ca sỹ được đào tạo bài bản trong môi trường quân đội sẽ tìm ra cho mình hướng đi riêng.Giọng ca trưởng thành từ môi trường quân đội cho rằng, đời sống nhạc trẻ bây giờ sôi động hơn, con đường mình chọn cũng là con đường dễ nhận mặt nhưng cũng dễ bị lu mờ. Và điều cô quan niệm rằng “chậm mà chắc” cũng không phải là không có lý do.

Ca sỹ Hồng Ngọc

Ca sĩ Hồng Ngọc biểu diễn trong đêm gala “NTV chào năm mới 2017” của Đài PT-TH Nghệ An.

Năm 2017 này, Hồng Ngọc đang bận rộn với những dự án đã lên khuôn, những kế hoạch đã được vạch sẵn mà theo cô sẽ tạo đột phá trên con đường âm nhạc của mình.

(NTV)

 

Quảng cáo Mường Thanh